Loading...

About Us

HỘI TỤ TINH HOA – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT
Home / About Us

Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm trung tâm của thành phố biển Vũng Tàu, Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Aroma (Aroma Center) được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu độc đáo với tổng diện tích sảnh gần 7.000 m2 - gồm 7 tầng, với 2 tầng hầm đậu xe có 100 chỗ đậu xe ôtô và hơn 1.000 chỗ đậu xe gắn máy và 9 sảnh tiệc hội nghị và tiệc cưới tráng lệ, 5 phòng VIP riêng biệt và sang trọng đáp ứng cho các buổi họp đối tác, doanh nghiệp, họp báo hoặc workshop quy mô vừa với tính chuyên nghiệp cao. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Aroma Center có đội ngũ nhân viên hơn 200 người được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ công việc một cách chuyên nghiệp.

Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa 1.500 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất tại Thành phố Vũng Tàu, thích hợp để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng với hệ thống vách ngăn và sân khấu di động, hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và các tiện ích và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ của Aroma Center được thiết kế nhằm thoả mãn những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm và giữ vững niềm tin “Thành công của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.