Loading...

AROMA – HỘI TỤ TINH HOA – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT View detail

Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm của thành phố biển Vũng Tàu, Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Aroma (AROMA CENTER) được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu độc đáo với tổng diện tích sảnh gần 7.000 m2.

Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa 1.500 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất tại Thành phố Vũng Tàu, thích hợp để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng với hệ thống vách ngăn và sân khấu di động, hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và các tiện ích, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào là nơi kết nối hoàn hảo cho mọi người thông qua việc tổ chức hơn 300 chương trình mỗi năm, bao gồm các cuộc hội thảo, hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, tiệc cưới, sinh nhật và các sự kiện lớn nhỏ khác. Chúng tôi luôn tâm niệm và giữ vững niềm tin “Thành công của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.TẠI SAO NÊN CHỌN AROMA CENTER

Work

Không gian rộng rãi

Trên nền không gian mở, AROMA CENTER phù hợp cho mọi loại hình sự kiện, hội nghị, nhu cầu đa dạng khác nhau tương ứng với các dịch vụ đẳng cấp cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Work

Kiến trúc sang trọng

Với lợi thế địa điểm đặt tại số 119 đường Hoàng Hoa Thám, trục chính giao thông rất thuận lợi, cách Bãi Sau biển Vũng Tàu 500m Aroma Center nổi bật lên với kiến trúc châu Âu với tông màu trắng sang trọng như một cung điện Hoàng gia có sức chứa lên đến hơn 5.000 khách.

Work

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhằm mang đến Khách hàng một buổi tiệc ấn tượng, để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và ý nghĩa, Aroma Center luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, cũng như quà ưu đãi cho khách hàng Doanh nghiệp.

Work

Trang thiết bị hiện đại

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng tối ưu các yêu cầu của quý khách một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất. Vì vậy, Chúng tôi đã đầu tư các tiện ích, các trang thiết bị hiện đại như hệ thống vách ngăn và sân khấu di động, màn hình LED tương tác và đặc biệt hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng.

Work

Món ăn đặc sắc

Thực đơn tiệc phong phú, đặc sắc với nhiều sự lựa chọn ẩm thực Á – Âu, luôn làm hài lòng kể cả thực khách khó tính nhất. Các món ăn luôn được chú trọng, được thổi hồn vào từ những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của người đầu bếp.

Work

Phục vụ tận tình

AROMA CENTER có đội ngũ nhân viên hơn 200 người được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ công việc một cách chuyên nghiệp.