Located at 119 Hoang Hoa Tham, the heart of the Vung Tau coastal city, Aroma Wedding & Convention Center (AROMA CENTER) is designed in an unique European architectural style with a total lobby area of nearly 7,000 m2.

AromaCenter cách:

  • Bãi sau: 750m
  • Bãi trước: 1,2 km
  • Tượng chúa Kito: 2,9km
  • Ngọn Hải Đăng: 4,1km

INFRASTRUCTURE

♦ 9 SẢNH TIỆC HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CƯỚI TRÁNG LỆ

♦ RIÊNG ĐẠI SẢNH TẦNG 5 CÓ SỨC CHỨA 1.500 NGƯỜI

♦ 5 PHÒNG VIP RIÊNG BIỆT VÀ SANG TRỌNG

♦ BÃI ĐẬU XE CÓ SỨC CHỨA 100 XE Ô TÔ VÀ 1.000 XE GẮN MÁY

LARGE SPACE

Aroma Center tự hào là một trong những đơn vị sở hữu những sảnh tiệc lớn và hoành tráng nhất tại Vũng Tàu, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sự kiện đa dạng khác nhau của quý khách hàng.

PROMOTIONS

Aroma Center luôn có những chương trình khuyến mãi và các gói tặng quà tặng hấp dẫn theo mùa độc đáo, kết hợp với chương trình lễ, đón tiếp công phu và sang trọng.

MODERN EQUIPMENT

Bao gồm vách ngăn cách âm và sân khấu di động, màn hình LED tương tác, hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng sống động và các tiện ích mới lạ theo tiêu chuẩn quốc tế.

LUXURY ARCHITECTURE

Tòa nhà Aroma nổi bật với kiến trúc châu Âu độc đáo, nằm trên trục chính giao thông thuận lợi, cách Bãi Sau 500m, các sảnh tiệc bên trong được đầu tư trang trí theo chủ đề mới lạ, riêng biệt.

GREAT SERVICE

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Aroma Center được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ khách hàng một cách đầy nồng hậu và đầy ấn tượng.

SPECIAL MENU

Thực đơn tiệc phong phú, đặc sắc với nhiều lựa chọn bắt nguồn từ sự kết hợp hòa quyện của hai nền ẩm thực Á – Âu, được trang trí cầu kỳ và chăm chút đến từng chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo phù hợp khẩu vị và thị hiếu người Việt.

FLOOR MAP
CAPACITY & SIZE

enterprise resources

Excellent and enthusiastic staff is our pride

SECURITY TEAM

SALES TEAM

BANQUET TEAM

KITCHEN TEAM