AROMA CENTER

HỘI TỤ TINH HOA – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT

 

Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm của thành phố biển Vũng Tàu, Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Aroma (AROMA CENTER) được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu độc đáo với tổng diện tích sảnh gần 7.000 m2.

Aroma Center tự hào là nơi kết nối hoàn hảo cho mọi người thông qua việc tổ chức hơn 300 chương trình mỗi năm, bao gồm các cuộc hội thảo, hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, tiệc cưới, sinh nhật và các sự kiện lớn nhỏ khác. Chúng tôi luôn tâm niệm và giữ vững niềm tin “Thành công của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”!

TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO

Bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình? Hãy cùng chúng tôi biến những ý tưởng cho ngày cưới của bạn trở thành thành hiện thực như những gì bạn mong muốn tại Aroma Center. 

chi tiết

HỘI NGHỊ ĐỈNH CAO

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của xã hội, xu hướng tổ chức HỘI NGHỊ tại địa điểm chuyên biệt, có tiêu chuẩn chất lượng cao, AROMA CENTER đã được đầu tư xây dựng và được biết đến như một Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới hàng đầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

chi tiết

GALA ĐẲNG CẤP

Quý Khách đang tìm kiếm không gian tiệc đẳng cấp để khẳng định vị thế Doanh nghiệp, AROMA sẽ làm bạn hài lòng từ những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Chi tiết

ưu đãi đặc biệt

TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI CHỈ TỪ 335.000 VND / KHÁCH

  • Thực đơn 6 món đa dạng.
  • Miễn phí phí phục vụ
  • Tặng hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình LED hiện đại
  • Tặng tất cả chương trình lễ (MC, vũ đoàn, khánh tiết, karaoke,…)
  • Tặng gói trang trí tiệc cưới (Backdrop chụp hình, bàn gallery, sảnh cưới,…)
Xem ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Thái độ phục vụ của nhân viên Aroma Center rất niềm nở, đồ ăn ngon, không gian tiệc cưới đẹp và sang trọng. Đội ngũ payOS của chúng tôi đã từng trải nghiệm ở đây và rất hài lòng.

Mr. Hoàng / Casso

Aroma Center đã tư vấn và hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình từ đặt tiệc cho đến triển khai đám cưới. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Mr. Tiến Hiếu / Ctek

Sau một thời gian tìm hiểu và lựa chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật cho Công ty, tôi đã lựa chọn Aroma Center vì thương hiệu sẵn có cũng như đánh giá, gợi ý của bạn bè và người quen. Thật sự tôi rất hài lòng vì lựa chọn của mình đã chính xác.

Mr. Kenny / 72Ecom